• youtube
  • facebook

Lạng Sơn: Dân tình rần rần tìm tọa độ chảo thu phát sóng có 1-0-2, lên hình ‘sống ảo’ đẹp chẳng kém mấy tháp Eiffel

Chỉ cần chọn một góc ảnh thật đẹp bên chiếc chảo thu phát sóng là bạn đã có ngay tấm hình như “bên bển” cực sang chảnh cùng tháp Eiffel phiên bản Việt.

Không khó để check-in Paris, càng chẳng khó để có ngay tấm hình chụp cùng tháp Eiffel; hơn nữa bạn còn có cả series ảnh bên chiếc tháp huyển thoại cực độc, có 1-0-2 nữa cơ.

Mới đây, bức ảnh của “travel blogger” Trần Lê Ngọc Thắng chia sẻ trên một diễn đàn du lịch khoe góc chụp rất Pháp của mình thì dân tình đã rần rần rủ nhau lên Lạng Sơn. Nhiều người con của đất Lạng cũng tò mò hỏi bằng được địa chỉ mà cậu bạn chụp những khoảnh khắc này.

Theo đó, Thắng khoe một loạt ảnh mà cậu chụp tại “tháp Eiffel phiên bản chảo thu phát sóng”.

Bức ảnh của Thắng tạo lên cơn sốt với những người thích phong cách sang chảnh. 

Mọi người thường lên Mẫu Sơn vào mùa đông khi có tuyết mà quên mất rằng vào những mùa khác cảnh vật nơi đây cũng rất nên thơ. Không chỉ vậy, tại Mẫu Sơn có một cột chảo thu sóng tại đỉnh Mẫu Sơn sẽ giúp bạn mang về “rổ” ảnh “sống ảo” như Paris.

Nó còn khiến dân tình rần rần tìm tọa độ của cây chảo thu phát sóng này. 

Vậy là tới đây bạn đã có hẹn ở Lạng Sơn rồi. 

Mẫu Sơn cách trung tâm thành phố Lạng Sơn khoảng 30km, đường đi khá xấu. Nhưng để có những bức hình chất thế này thì thật là đáng công đúng không nào? Cùng lên lịch để thu này khoe ảnh ở “tháp Eiffel phiên bản chảo thu phát sóng” tại Mẫu Sơn và thưởng ngoạn phong cảnh cực "deep" ở nơi đây nhé!

Ảnh: Trần Lê Ngọc Thắng. 

create

Như Ý / Tin Nhanh Online