• youtube
  • facebook

Lạng Sơn: Thông tin chi tiết về Lễ hội Hoa Đào Xứ Lạng xuân Kỷ Hợi 2019

Đây là chương trình Lễ hội hoa Đào Xứ Lạng lần thứ II được UBND tỉnh Lạng Sơn đã ban hành kế hoạch tổ chức vào cuối tháng 12 vừa qua.

Theo đó, Lễ hội hoa Đào Xứ Lạng lần thứ II - Xuân Kỷ Hợi Năm 2019 với chủ đề “Hoa Đào Xứ Lạng – Sự cuốn hút kỳ diệu” tổ chức từ ngày 26/1/2019 đến hết ngày 16/2/2019 (từ ngày 21 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến ngày 12 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

Sự kiện hoành tráng này sẽ diễn ra tại Công viên Chi Lăng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn. Gồm ba không gian chính với các chủ đề khác nhau: “Người và hoa Đào Xứ Lạng”, “Sông núi và hoa Đào Xứ Lạng”, “Hội tụ và phát triển”.

Cùng chuẩn bị tinh thần để chuẩn bị đến điểm hẹn không thể bỏ lỡ ở Lạng Sơn dịp Tết này nhé!

Theo một số thông tin đang được dân tình xứ Lạng chia sẻ gần đây thì tại lễ hội có các hoạt động triển lãm cây hoa Đào đẹp gắn với trưng bày không gian Văn hóa du lịch và giới thiệu, bán các sản phẩm đặc trưng của các huyện, thành phố.

– Thời gian: Từ ngày 26/01/2019 đến hết ngày 16/02/2019 (từ ngày 21 tháng chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày 12 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

– Địa điểm: Công viên Chi Lăng giai đoạn II (từ cầu Đông Kinh đến đền Cô bé Thượng Ngàn).

Cùng với đó hoạt động trang trí đường hoa Xuân trên dải phân cách đường Hùng Vương gắn với trang trí triển lãm cây hoa Đào đẹp cũng được diễn ra.

– Thời gian: Từ ngày 26/01/2019 đến hết ngày 16/02/2019 (từ ngày 21 tháng chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày 12 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) tại các ô cây xanh giữa dải phân cách các đường Hùng Vương, đoạn từ đầu cầu Đông Kinh đến thư viện tỉnh.

Tổ chức các tour Du lịch tham quan vườn Đào – mùa xuân Xứ Lạng được tổ chức từ  ngày 30/01/2019 đến hết ngày 16/02/2019 (từ ngày 25 tháng chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày 12 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

Địa điểm: thành phố Lạng Sơn, huyện Hữu Lũng, huyện Bắc Sơn.

Các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật thể thao, khiêu vũ, thời trang hiện đại và truyền thống sẽ diễn ra tại công viên Chi Lăng giai đoạn I và giai đoạn II xen kẽ trong các ngày diễn ra lễ hội.

Cập nhật thật sớm thông tin và chuẩn bị tinh thần theo dõi và tham gia các sự kiện nào.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online